Hỗ trợ trả góp mua xe chevrolet

Lãi suất cực kỳ ưu đãi, thục tục nhanh gọn

Thủ tục mua xe ô tô trả góp nói chung và mua xe chevrolet colorado 2019 trả góp nói riêng đang chiến tỷ lệ lớn trong giao dịch ô tô.Mua xe ô tô bán tải trả góp đang là xu hướng mới của thị trường ô tô trong nhưng năm gần đây. Tuy nhiên một số lượng không nhỏ khách hàng có thể chưa nắm rõ được đầy đủ quy trình mua trả góp ô tô như thế nào , vẫn còn có những lo ngại khi mua xe ô tô trả góp , Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn và giới thiệu những ưu điẻm khi mua xe chevrolet Colorado trả góp từ đại lý xe chevrolet thăng long hà nội

 GIÁ XE CHEVROLET COLORADO 2019:

GỌI NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT BAO GỒM PHỤ KIỆN VÀ TIỀN MẶT HẤP DẪN.

Đại lý Chevrolet Thăng Long hỗ trợ khách hàng các tỉnh xa: Tư vấn, lái thử , làm thử tục, giao xe Tại nhà trên toàn miền bắc. → Chevrolet Thăng Long.

Mua xe Chevrolet Colorado 2019  trả góp chỉ cần chuẩn bị tối thiểu là 10% gía trị xe + chi phí đăng kí khoảng 35 triệu ( Trong đó thuế trước bạ là 2% tiền biển 500.000 đ , Đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm…)

NOTE:  Trường hợp đặc biệt chúng tôi vẫn có thể hõ trợ thủ tục mua trả góp lên đến 95% giá trị xe , và hỗ trợ  mua xe trả góp không cần chứng minh thu nhập, nguồn thu , tài chính,  kể cả nợ xấu ……. , chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline  0961.848.222để xử lý được mọi hồ sơ trả góp

TRẢ GÓP XE CHEVROLET KHÁCH HÀNG CẦN CẦN BỊ :

1 .Đối với khách hàng mua xe Chevrolet colorado đứng tên cá nhân:

+ Chứng Minh Thư ( photo).

+ Sổ Hộ Khẩu ( photo)

+ Giấy đăng ký kết hôn (  nêu đã kết hôn- photo)

+ Giấy chứng nhận độc thân ( nếu chưa kết hôn- photo)

+ Xác nhận lương sao kê 3 tháng gần nhất ( nếu không có vui lòng liên hệ :0961.848.222 để được hỗ trợ )

2 .Đối với khách hàng mua xe Chevrolet Colorado Đứng tên Công Ty( Doanh Ngiệp) :

+ Giấy Phéo đăng Ký Kinh Doanh (photo).

+ Giấy quyết định bổ nhiệm giám đốc ( Kế Toán Trưởng)

+ Báo cáo thuế 6 thán gần nhất, hợp đồng kinh tế đầu ra, đầu vào….

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI KHI MUA XE CHEVROLET COLORADO 2019 TRẢ GÓP TẠI ĐẠI LÝ CẤP I CHEVROLET THĂNG LONG HÀ NỘI

1, Lãi suất tốt nhất thị trường

Ở thời điểm hiện tại chevrolet Thăng long đã liên kết với hầu hết các ngân hàng trên cả nước như : MB bank, Vp bank , shinhhan bank , techcom bank, pvcombank, NCB bank, Tiên phong bank, seabank, BIDV, … Nên quý khách mua xe chevroelt colorado trả góp sẽ được hưởng mức ưu đãi về lãi suất tốt nhất của các ngân hàng là 0.67 / tháng  ( Ví dụ: Quý khách vay 100 triệu thì tiền lãi  phải chi trả hàng tháng là : 670.000 đ / tháng)

Đây có thể xem là mức lãi suất cạnh tranh hàng đầu khi ngân hàng ngày càng mở thêm các gói ưu đãi cho khách hàng mua xe chevrolet colora 2019 trả góp nói riêng và ô tô trả góp nói chung

2, Thủ tục đơn giản, xet duyệt hồ sơ nhanh chóng

Khách hàng khi mua xe chevrolet colorado trả góp sẽ không phỉa chờ lâu để được khoản vay cần thiết cho việc mua xe bởi vì:

Nhân viên của đại lý chevrolet Thăng long sẽ hướng dẫn  khách hàng chi tiết và cụ thể hồ sơ, giấy tờ… Quá trình chuẩn bị hồ sơ của khách hàng rất nhanh chóng( hầu hết yêu cầu chỉ là giấy tờ phô tô hoặc chụp ảnh)

+ Đại lý sẽ không quá cứng nhắc trong quá trình xét duyệt hồ sơ vay mua ô tô trả góp, kết quả thành công thường dưạ trên năng lực tài chính nhìn thấy thực tế của khách hàng chứ không hoàn toàn dựa trên những con số , trên giấy tờ . (khách hàng sở hữu cửa hàng tạp hoá hay kinh doanh tự do cũng hoàn toàn có thể đủ điều kiện xét duyệt cho vay mua xe ô tô trả góp)

Việc giải ngân khoản vay bằng giấy hẹn đăng ký , khách hàng có thể nhận xe nhanh chóng hơn rất nhiều không phải chờ đợi lâu

  1. Hạn mức và thời gian vay cao:

Với hạn mức cho vay lên tới 85-95% giá trị xe ( có thể cao hơn nếu khách hàng có nhu cầu xin hãy gọi 0961.848.222 để được hỗ trợ), thời gian vay linh hoạt từ 1 đến 8 năm ( 96 tháng), Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất vời điều kiện tài chính của mình khi mua xe  Chevrolet  Colorado Trả góp.

  1. Không thu bất kỳ một khoản phí giao dịch nào:

Trả góp chevrolet Colorado không thu bất kì một khoản phí giao dịch nào từ photo, hồ sơ…. Tới  phí giao dịch đảm bảo, phí quản lý tài sản. Đây là một điểm đáng chú ý và mang lại quyền lợi cho khách hàng khi tại một cơ sở đơn vị khác mức hỗ trợ lãi suất đưa ra có thể hấp dẫn hơn ban đầu nhưng sau khi công các khoản phí lại  thì khách hàng hoang toàn có thể bị đội lên cao hơn..

  1. Đa dạng , Linh hoạt , ưu đãi:

Các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, thích hợp cho mọi nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng. Khách hàng có thêm cơ hội sở hưu xe Chevrolet Colorado dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đại lý cũng sẽ có các chương trình ưu đãi giảm giá tốt hơn cho chiếc xe khi quý khách hàng vay theo hình thức mua trả góp này.

Hệ Thống ngân hàng liên kết rộng khắp cả nước của đại lý Chevrolet Thăng Long có thêm điều khoản bảo lãnh tín dụng, theo đó , người thân trong cùng một gia đình có thể bảo lãnh vay cho nhau( Ví Dụ: Chồng bảo lãnh vay cho vợ; vợ bảo lãnh vay cho chồng; Bố mẹ bảo lãnh vay cho con trai….)

  1. Bảo hiểm uy tín:

Quý khách hàng xin lưu ý rằng với hình thức mua xe ô tô trả góp nói chung và mua xe Chevrolet Colorado trả góp nói riêng thì quý khách bắt buộc phải mia bảo hiểm vật chất ( Bảo hiểm thân vỏ) cho xe ô tô. Khi quý khách lựa chọn mua xe Ô tô trả góp, Đại lý sẽ có liên kết với những đơn vị đối tác bảo hiểm uy tín nhất, chất lượng hàng đầu có sự rằng buộc chặt chẽ để có quyền lợi cho khách hàng như PTI, PTI, LIBERTY…… để đảm bảo sự yên tâm hài lòng cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng xe .